Máy lọc nước Ro không dùng điện có phải nhập khẩu nguyên chiếc không ?

Máy lọc nước Ro không dùng điện có phải nhập khẩu nguyên chiếc không ?

Các bạn khi tìm hiểu để chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ro không dùng điện trên thị trường có rất nhiều quảng cáo lên chưa biết thực hư sao, hôm nay mình xin giới thiệu và chứng minh máy lọc nước ro không dùng điện có phải là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc không ?

Máy lọc nước Ro trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất như Kangaroo và Karofi. Nhưng những hãng máy lọc nước đó không có sản phẩm là máy lọc nước Ro không dùng điện, máy lọc nước Ro không dùng điện chỉ có ở hãng máy lọc nước nhập khẩu từ Châu Âu cụ thể mà máy lọc nước Ro Geyser, máy lọc nước Geyser Allegro m.

Máy lọc nước Ro Geyser Allegro là máy lọc nước được nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga, máy được sản xuất và kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu, tiêu chuẩn EAC của liên minh Châu Âu,

Máy lọc nước Ro Geyser Allegro là máy lọc nước ro không dùng điện, chạy nhờ qua áp lực nước của các nhà cao tầng, với cải tiến van tiết lưu ngắt điều tiết nước thải.

Máy lọc nước Ro Geyser Allegro sản xuất bằng chất nhựa nguyên sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu, máy có 2 đường nước riêng biệt một nguồn nước tinh khiết thích hợp pha trà café, một nguồn nước bù khoáng canxi chống thiếu khoáng chất.

may-loc-nuoc-RO

Máy lọc nước Ro Nhập khẩu

Máy lọc nước Ro Geyser Allegro không dùng điện là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ liên bang Nga do công ty TNHH Đại Hồng Phát đại diện độc quyền nhập khẩu tại Việt Nam công nhận cảng tại Hải Phòng vào tháng  4 năm 2019. Lô máy ro không dùng điện đã được nhập về Việt Nam 2 lần năm 2017 và 2019.và tháng 8 năm 2020 về 1 công hàng.

Giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu Nguyên chiếc máy lọc nước Ro Geyser

 

Kho hàng máy lọc nước Ro Geyser Allegro không dùng điện tại 211 Hồng Hà Phúc Tân Long Biên HN,

 

Để tìm hiểu sâu hơn về máy lọc nước Ro Geyser Allegro là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, máy lọc nước không dùng điện các bạn check mã vạch và ra địa chỉ sản xuất và các tiêu chuẩn đặt hàng khi sản xuất máy lọc nước. và nhà máy của tập đoàn Geyser

  • Các bạn có thể gửi thư qua mail điện tử khi các bạn vào trang chủ của tập đoàn geizer.com trên phần mềm trình duyệt cốc cốc có phần dịch và có phiên bản tiếng Anh và Tiếng Nga.

Geyser Việt Nam đã nhập và ký hợp đồng từ năm 2009 đến  nay với phương châm tiêu chí chất lượng là số một nên đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ về sản phẩm ARAGON, máy lọc nước Geyser Ecotar, máy lọc nước ro Geyser không dùng điện.

Mọi chi tiết xin liên hệ số 211 Hồng Hà Phúc Tân Long Biên HN, và trung tâm bảo hành GEYSER số 391 Nguyễn Hoàng tôn, Tây Hồ HN.  Tel : 0242211.4242 0899.022.122.

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan