Thay lõi lọc nước máy Nano Geyser Ecotar 4 0981.176.276

THAY LÕI LỌC MÁY NANO ECOTAR 4 GEYSER

Vì sao cần thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ ?

Thay-Loi-loc-nuoc-Ecotar -4

Thay Lõi Lọc Nước Máy Ecotar 4

Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống, sinh hoạt gia đình. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định, định kỳ phải thay thế tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào. Nếu không thay lõi lọc nước đúng hạn thì không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra liên quan đến sức khỏe, an toàn của người dùng.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 hiện là sản phẩm được tin dùng nhất đối với nước máy thành phố và cho hiệu quả lọc tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo cho chất lượng nước luôn ổn định, bên cạnh việc vệ sinh bảo dưỡng máy, thì thay lõi lọc khi đến hạn là rất quan trọng. Biết được tuổi thọ của lõi lọc, thời gian thay lõi sẽ giúp cho quý khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

A : Thời gian thay thế lõi lọc nước của máy Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431.năm 2017

May-loc-nuoc-geyser-ecotar-nhap-khau

Máy lọc nước Geyser Ecotar Nhập Khẩu

++Lõi số 1-Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431 : Lõi lọc nước Geyser Ecotar A: khả năng loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn chức năng diệt khuẩn.

Thời gian thay thế: Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Chi phí thay thế là 550.000đ

Lõi lọc nước Geyser Ecotar A ( hình minh họa)

Loi-loc-nuoc-Ecotar

Lõi lọc nước Ecotar

++Lõi số 2-Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431:Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio: Cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ,…

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Chi phí thay lõi lọc nước là 1.700.000đ. Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 850.000đ

Lõi lọc Aragon BIO

Lõi lọc Aragon bio

++Lõi số 3-Máy lọc nước Nano Geyser Ultra Bio 431: Lõi lọc nước nano geyser Disruptor: khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng.

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Chi phí thay thế là 1.900.000đ.Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 950.000đ

Lõi lọc nước Geyser Disruptor Bio nhập khẩu nguyên chiếc Lb Nga

 

Lõi Lọc Disruptor

lõi lọc disruptor

Thời gian thay thế lõi lọc nước của máy phụ thuộc vào đặc điểm nguồn nước, lượng nước gia đình khách hàng sử dụng và tuổi thọ lõi lọc. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu lõi lọc nước được vệ sinh thường xuyên, sẽ giúp cho hiệu suất lọc cao hơn.

B :Thời gian thay thế lõi lọc nước của máy Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

  1. Lõi lọc số 1 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4-Ecotar A Bio 5 trong 1

– Vật liệu Ecotar 5 trong 1 tính năng được pha trộn các vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học giúp loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn cao.

Lõi lọc Ecotar

– Nên thay thế khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

  1. Lõi lọc số 2 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 Geyser Aragon Bio:

– Aragon Bio – Vật liệu hình thành từ composite kết hợp với  Aragon và nhựa trao đổi ion, loại bỏ hiệu quả các muối canxi, magiê, mangan, sắt (hòa tan và dạng keo) và các kim loại nặng (cadmium, chì, vv). Tỷ lệ của Aragon và BC 1: 1. tạo hiệu quả làm mềm nước của Aragon 2 Bio.

Lõi lọc Aragon BIO

Lõi lọc Aragon bio

– Có chức năng giữ lại những hạt cơ học và khoáng chất tốt, phù hợp với cơ thể con người, loại bỏ các tạp chất hòa tan và hóa chất hữu cơ phức tạp.

– Loại bỏ các vi khuẩn, virus bao gồm virus viên gan A và virus rotaviruses và Noroviruses.

– Lõi lọc Aragon Bio được sử dụng để thay lõi trong các máy lọc nước Geyser Ecotar 4, Geyser Bio 431, Geyser Bio 421.

– Thời gian hoàn nguyên của lõi là 7000l ( tương đương với 8 đến 6 tháng sử dụng cho gia đình), thời gian sử dụng lõi là từ 2 năm đến 2,5 năm.

 

  1. Lõi lọc số 3 Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 lõi Discruptor 5 trong 1

– Tính năng: Công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Lõi Lọc Disruptor

lõi lọc disruptor

– Các vật liệu lọc độc đáo dựa trên các sợi nano aluminum tráng bột than từ các công ty Mỹ Ahlstrom, sản xuất theo công nghệ và yêu cầu phát triển của Geyser Nga.

– Hiệu quả làm giảm clo, sắt và metallon nặng, thử nghiệm theo tiêu chuẩn Mỹ 42,53,61NSF (Tổ chức Vệ sinh Quốc gia Mỹ).

=>XEM THÊM:Bộ lõi lọc nước máy Ecotar 4

Thay lõi máy lọc nước geyser Ecotar ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối cung ứng sản phẩm máy lọc nước với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau, làm cho người dùng hoa mắt không biết đâu là hàng thật, hàng chính hãng.

Video thay lõi lọc nước Nano Geyser Ecotar 4

 

 

 

 

 

 

  • ĐỊA CHỈ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG:

Số 211, Đường Hồng Hà, Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

√TRUNG TÂM BẢO HÀNH GEYSER: Số 391, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0242.211.42.42-0981.176.276

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan