Zoom cận cảnh các lõi lọc của máy lọc nước RO Geyser diệt khuẩn Model AG21

Với công nghệ diệt khuẩn bằng lõi lọc Aragon được lắp sau các lõi RO, Máy lọc nước RO Geyser diệt khuẩn model AG21 có khả năng lọc sạch các bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, các chất phóng xạ… Cùng tìm hiểu chức năng của từng lõi của model máy lọc nước này nhé. 

Cận cảnh cấu tạo lõi lọc của máy ro Geyser diệt khuẩn model AG21

Lõi số 1 – Lõi PP

Lõi lọc đầu tiên, lõi PP được cấu tạo từ sợi bông xốp, các khe lọc khe lọc 5micron. Ngay khi nguồn nước ban đầu đi vào máy, lõi này có chức năng lọc tất cả các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật lơ lửng trong nước và ngăn cản bớt các vi khuẩn, vi sinh tiếp tục đi vào trong nước.

Lõi lọc PP có tuổi thọ từ 3 đến 6 tháng đối với nước giếng khoan và 6 – 12 tháng đối với nước máy.

Lõi số 2: Lõi CTO

Lõi CTO được cấu tạo từ than hoạt tính dạng ép có khối hình trụ, kích thước khe hở là 0.1 Micro.

Chức năng của lõi này là hấp thụ những chất nhờn có trong nước, mùi và các chất hữu cơ hòa tan khác.

Thời gian thay thế lõi lọc là từ 6 đến 8 tháng đối với nguồn nước giếng khoan và 10 đến 12 tháng đối với nguồn nước máy.

Lõi số 3: Lõi lọc RO Geyser

Lõi lọc số 3 này được cấu tạo bằng sợi tổng hợp Polymaid, là chất liệu khó phân hủy trong tự nhiên. Chức năng: Lõi lọc siêu nhỏ 0.0001micron, nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, màng R.O đem đến sự an toàn trong quá trình lọc. Màng lọc RO có khả năng loại bỏ tới 90% kim loại năng trong nước đem đến nguồn nước sạch, khỏe mạnh.

Tuổi thọ của lõi lọc số 3 là từ 24 đến 36 tháng. Tương đương với 2 đến 3 năm.

Lõi lọc số 4: Lõi tạo vị

Điều đặc biệt trong máy RO Geyser diệt khuẩn model AG21 đó là lõi tạo vị lại nằm ở vị trí số 4. Lõi này có tác dụng nâng cao độ PH và tạo cảm giác tươi mát hơn khi uống.

Sau 24 tháng, khi các vật liệu trong lõi lọc này đã ngậm nước hấp thụ no nên lõi trơ không còn hoạt tính, thì sẽ phải thay thế.

Lõi lọc số 5: Lõi đá khoáng

Lõi lọc này có thành phần đá khoáng tự nhiên cao cấp với khả năng bổ sung các loại khoáng chất, nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Lõi lọc số 5 có khả năng tạo ra được các loại khoáng chất tự nhiên, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn so với các loại lõi lọc tạo khoáng nhân tạo.

LÕI ĐẶC BIỆT: Lõi Aragon diệt khuẩn

Với công nghệ diệt khuẩn bằng phủ bạc Ag+, lõi Aragon hiện nay đứng đầu về công nghệ tiên tiến trong diệt khuẩn trong ngành lọc nước tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Lõi Aragon diệt khuẩn được lắp sau cùng như một người vệ sĩ chống lại các chất nhiễm khuẩn, các chất phóng xạ, chất thải y tế thẩm thấu trong nước mà có thể khi qua các lõi lọc RO trên chưa xử lý hết.

Do được bảo vệ sau các lõi lọc RO nên lõi Aragon diệt khuẩn có tuổi thọ rất cao, từ 5 đến 7 năm.

Chất lượng nước khi qua máy lọc nước ro Geyser diệt khuẩn model AG 21

Máy lọc nước RO Geyser AG21 được các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng nguồn nước đầu ra. Nguồn nước được tạo bởi máy AG21 đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chỉ tiêu chất lượng nước sạch uống trực tiếp.

– Nước lọc tinh khiết: nhờ 4 lõi lọc hiện đại sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc RO thêm vào đó bổ sung thêm lõi lọc Aragon đã giúp cho nguồn nước đầu ra từ máy đảm bảo tinh khiết tuyệt đối, trong lành, không chứa bất kỳ một loại tạp chất nào khác, nhất là các kim loại nặng, hóa chất độc hại, kể cả các loại vi khuẩn, virut gây bệnh…

– Nước lọc giàu khoáng chất: lõi lọc đá khoáng tự nhiên đã giúp cho máy lọc nước RO Geyser AG21 tạo ra được nguồn nước giàu khoáng chất tự nhiên, đặc biệt là canxi cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Nguồn nước giàu khoáng chất này giúp cho cơ thể phát triển toàn diện, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt khoáng chất vi lượng cũng như các bệnh về xương khớp đối với người già, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Hiện tại, có rất nhiều nơi bán máy lọc nước RO Geyser AG21, nhưng quý khách hàng hãy đến cửa hàng, trung tâm mua sắm tin cậy để mua được hàng chính hãng. Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ tới TRUNG TÂM BẢO HÀNH GEYSER: Số 391, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội – Hotline: 0981.176.276 để mua được hàng chính hãng.

Tin tức liên quan