Máy lọc nước đá vôi canxi

Máy lọc nước đá vôi canxi

 

Máy lọc nước đá vôi canxi rất cần thiết cho các khu vực có nguồn nước nhiễm đác vôi canxi cụ thể như các khu vực có nhiều núi đá vôi, như Lạng Sơn, Ninh Bình, và các công ty máy nước sạch trông khu vực Hà Nội,  các nguồn nước khu vực quận Long Biên, Đốc Ngữ, Hoàng mai…. Trong nguồn nước sạch còn chưa nhiều nước cứng khi đun nước kết tủa mầu trắng. máy lọc nước Geyser lọc sạch được vôi cho nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn của bộ y tế.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC ĐÁ VÔI.

 

Máy lọc nước đá vôi sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược tách vôi ra khỏi nguồn nước lọc, máy lọc nước đá vôi có từ năm cấp lọc đến 9 cấp lọc, cấp lọc 1,2,3 là các lõi lọc cơ bản lọc chặn và tách phân tử nước, trao đổi các gốc muối, lõi lọc số 4 lõi lọc nước Ro, sẽ đẩy vôi ra ngoài bằng đường nước thải.  lõi lọc từ 5,6,7,8,9 thường các các lõi than tạo các vị ngọt hay các lõi diệt khuẩn. máy lọc nước đá vôi thường phải thay lõi lọc số 4 ro sớm hơn so với nguồn nước không nhiễm vôi, để làm tăng tuổi thọ của máy lọc nước đá vôi chúng ta thêm một lõi lọc cation để trao đổi các gốc muối để tuổi thọ lõi lọc nước chính cao hơn.

 

Hình ảnh sơ đồ nguyên lý máy lọc nước đá vôi.

 

CÁC LÕI LỌC NƯỚC MÁY LỌC NƯỚC ĐÁ VÔI

 

Lõi số 1, lõi lọc nước pp, lọc chặn các hạt lơ lửng có trong nguồn nước như đất cát rỉ xét

Lõi số 2, than hoạt tính Nano hấp phụ mùi vị phản ứng cấp độ phân tử

Lõi số 3, cation lõi có tác dụng trao đổi các gốc muối của nước cứng thành nước mềm

 

Hình ảnh lõi lọc 123 máy lọc nước đá vôi

 

Lõi lọc nước số 4, màng lọc nước chính để cho ra nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn để uống trực tiếp, lõi lọc nước Ro, có khe hở 0.0001 micro, lõi lọc Ro  có kích thước rất nhỏ lên ta cần áp lực để đẩy nước qua đối với  có áp lực thấp, con các trung cư không cần bơm áp lực, sử dùng máy lọc nước đá vôi ro không dùng điện.

 

Hình ảnh lõi lọc nước số 4 Ro.

Lõi lọc nước số 5

Lõi lọc số 5 máy lọc nước đá vôi

Cấu tạo nhựa bao bọc các hoạt than hoạt tính (t330) có tác dụng khử mùi vị, làm tăng vị ngọt trong nước trên thân lõi lọc có dập chữ nổi của công ty sản xuất, đổi lại lõi lọc  mới đúng vật liệu 800g, lõi lọc nhỏ vật liệu 400g  tuổi thọ của lõi là 30 tháng  tính từ khi có môi trường nước,

 

Lõi lọc nước số 6.7.8 máy lọc nước đá vôi phụ thuộc nguồn nước mà máy tăng cựờng lõi than hoạt tính để làm cho nước ngọt ngon hơn,

Hình ảnh lõi lọc nước 6.7.8

 

Lõi lọc nước diệt khuẩn máy lọc nước đá vôi thường được ứng dụng bằng diệt khuẩn cơ học lõi lọc nước Aragon hay Nano silver, diệt khuẩn 100% với 4 khuẩn chính trong nước.

 

Hình ảnh lõi lọc nước diệt khuẩn

 

Tin tức liên quan