Giới thiệu


CÔNG TY TNHH ĐẠI HỒNG PHÁT

Đại Hồng Phát xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Đại Hồng Phát đang là nhà phân phối các sản phẩm máy lọc nước như: Máy lọc nước RO, Máy lọc nước Nano, Máy lọc nước RO&Nano, Máy lọc nước Ion Kiềm, Máy lọc nước Tổng, Lõi lọc nước…

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất hiện đại trên dây chuyền tự động và đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất , chúng tôi không ngừng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng , đa dạng về mẫu mã ,kích thước , chủng loại và cải tiến về mẫu mã sản phẩm để mang lại cho quý khách sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Chính vì vậy những dòng sản phẩm mà Đại Hồng Phát cung cấp luôn có sự tâm huyết đầu tư mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng kịp thời những nhu cầu tới tay khách hàng.

Ngoài ra Đại Hồng Phát còn tự hào là nhà kinh doanh các mặt hàng gia dụng uy tín tại Việt Nam…..Toàn bộ sản phẩm của Đại Hồng Phát đều có giấy chứng nhận an toàn sản phẩm , chứng nhận của sản phẩm đều được đảm bảo thân thiện với môi trường , không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

Đến với Đại Hồng Phát quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về dịch vụ sản phẩm và hỗ trợ về kỹ thuật, chăm sóc bảo trì bảo dưỡng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục sự cố , giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn . Hơn thế nữa công ty cũng có thể cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng !

Với thế mạnh của mình chúng tôi mong rằng sẽ trở thành một đối tác một bạn hàng tin cậy truyền thống, của các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng, về những sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp chất lượng cao, với giá thành hợp lý và  chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Đại Hồng Phát hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!