Sửa máy lọc nước tại Mỹ Đình. 0989.092.912

Sửa máy lọc nước  tại Mỹ Đình. 0989.092.912

Trong một gia đình thường có một chiếc máy lọc nước  nhiều gia đình có điều kiện còn có 2 máy lọc nước và hệ thống lọc nước tổng cho gia đình. Qua quá trình làm việc lâu và do nguyên nhân nào đó chiếc máy lọc bị hỏng hay không có nước thì các bạn sẽ gọi ai. Dịch vụ họ tốt không ? kỹ thật có kinh nghiệm không, và giá thành có tốt không ?.Để giải quyết bài toán này công ty máy lọc nước geyser đã  mở một đại lý sửa chữa máy lọc nước tại khu mỹ đình thuộc địa chỉ số 18 đường Nguyễn Hoàng quận Nam Từ Niêm Hà Nội,  đt 0989.092.912 do anh kỹ  thuật Việt Anh phụ trách.

Sửa máy lọc nước tại khu vực Mỹ Đình như đình thôn, Mỹ Đình 2, Đình Thôn, Mễ trì, Phú Đô, Nam Trung Yên, Bắc Trung Yên, Trung Kính…..

Sửa máy lọc nước tại các Phường thuộc khu vực Mỹ đình cụ thể như

Sửa máy lọc nước tại Phường Cầu Diễn

Sửa máy lọc nước tại Phường Phương Canh

Sửa máy lọc nước tại Phường Mễ Trì

Sửa máy lọc nước tại Phường Mỹ Đình I

Sửa máy lọc nước tại  Phường Trung Văn

Sửa máy lọc nước tại Phường Phú Đô

Sửa máy lọc nước tại  Phường Mỹ Đình II

Sửa máy lọc nước tại  Phường Đại Mỗ

Sửa máy lọc nước tại  Phường Xuân Phương

Sửa máy lọc nước tại  Phường Tây Mỗ

Nhận sửa chữa máy lọc nước  Geyser và các hãng máy lọc  khác trên thị trường như máy lọc nước Kangaroo, sửa máy lọc nước Karofi, sửa máy lọc nước nhập khẩu , Tại địa chỉ số 18 đường Nguyễn Hoàng công ty máy lọc nước Geyser  có các kỹ thuật đã làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa máy lọc nước gia đình và máy lọc nước tổng gia đình

Những năm trước Geyser Việt Nam có văn phòng  máy lọc nước Geyser Ecotar  tại tầng 10 số 108 NGuyễn Hoàng.

 Các hiện tượng khi máy lọc nước cần sửa chữa

Máy lọc nước  chạy không ngắt,máy chạy keo tiếng to, máy lọc chạy không nước , khi bạn uống nước lọc có mùi lạ và ngang. Máy lọc không ra nước , máy lọc bị chập cháy,,,,, Công ty sẽ nhận đơn và nhanh chóng có mặt trong thời gian sớm nhất, công ty máy lọc nước Geyser có trung tâm bảo hành tại Nguyễn Hoàng Tôn quận Bắc Từ Liêm và hệ thống đại lý sửa máy lọc nước  tại các quận ở Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 024.22.11.4242  Hotline : 0989.092.912 ( Mr Việt Anh )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan