Máy lọc nước Ro Nano Geyser RN 415

Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  và lắp đặt tại Hà Nội

 • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 250k
  Khi mua máy lọc nước Allegro M

 • Đổi trả trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

 • Cam kết hàng chính hãng 100%

Gọi mua hàng ngay: 0981.176.276 - 0899022122 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO Nano RN 415

Với quyền tự do cửa mỗi con người khi muốn và quyết định, ở Châu Âu nhân quyên họ cao hợn so với các Châu trên thế giới, và mỗi gia đình sự thống nhât quyền lựa chọn khách nhau, minh chứng như ông chồng muốn uống nước khoáng trong khi đó người vợ lại muôn uông nước tinh khiết, từ các mô thuẫn và nhu cầu phát triển GEYSER đưa ra dòng sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng nhất cho mỗi gia đình như trên. Máy lọc nước RO NANO RN 415 , Là máy nhập khẩu tối ưu về 2 công nghệ NANO VÀ RO,trong cùng một máy cho ra hai nguồn nước uống, nước khoáng và nước tinh khiết.

Nói về sự phát triển máy máy lọc nước, ngày trước chúng ta chỉ biết được những máy lọc nước thô, rồi sau này là máy lọc than nén và hiện giờ có hai dòng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất và được nhiều người sử dụng nhất đó là máy lọc nước công nghệ RO và máy lọc nước công nghệ Nano.

Nói về máy lọc nước RO thì có trước hơn cả nhưng những gì nó làm được thì vô cùng tốt. Máy lọc nước RO có thể lọc sạch sẽ những gì có trong nước làm cho nước dường như tinh khiết, nhưng đó cũng là hạn chế lớn nhất vì nước như vậy có thể coi là nước chết, không còn khoáng chất, không còn ion . . . sử dụng lâu sẽ không tốt cho sức khỏe.

Biết được hạn chế đó của máy lọc nước RO người Nga đã phát minh ra máy lọc nước công nghệ Nano, máy lọc nước công nghệ Nano không những lọc sạch những chất bẩn trong nước mà còn giữ lại khoáng chất và thậm chí còn tăng khoáng chất, ion, oxy trong nước.

Từ những ưu điểm riêng biệt đó mà chúng tôi đã tạo ra máy lọc nước Geyser RN 415 sức mạnh nhân đôi với sự kết hợp hai công nghệ RO và Nano. Model máy lọc nước 2015 này sẽ là cơn sốt trên thị trường máy lọc nước.

 

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER RN415

Lõi số 1. Có thể ứng dụng do nguồn nước Việt Nam,  lõi cation hoặc lõi gốm Ceramic

Lõi số 1. Cation thì sẽ ứng dụng các nguồn nước nhiễm vôi hay con gọi nước cứng

Lõi lọc Cation của Geyser tác dụng các loại hạt Cation có chức năng giữ lại các ion MG2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến cho nước cứng trở nên mềm hơn. Lõi lọc này có thể sắp xếp ở vị trí số 2 thay cho lõi lọc OCB với nguồn nước thông thường.

Lõi lọc Cation – Lõi lọc chuyên loại bỏ đá vôi

Đây là lõi lọc đặc biệt có tác dụng trong việc xử lý các nguồn nước bị nhiễm đá vôi. Cách nhận biết nước nhiễm đá vôi là ở các nồi, ấm  đun hoặc các vật dụng chứa nước, nước nhiễm vôi cao sẽ bám trắng lên thành các vật dụng chứa nước.

 • Chức năng: Các hạt cation có trong lõi lọc nước có chức năng giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến cho nước cứng trở nên “mềm” hơn và giống như nước thông thường
 • Thời gian thay thế: 8– 12 tháng/lần (Nước cấp đầu vào khoảng 5.200 lít – 10.400 lít)
 • Dùng cho nguồn nước cứng, hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi (Nước chứa Ca¬¬¬¬¬¬2+ & Mg2+, nước giếng khoan, giếng khơi)

Lõi lọc Cation có thể hoàn nguyên bằng cách ngâm vào nước muối loãng trong khoảng 8 tiếng đồng hồ, khả năng hấp thụ đá vôi sẽ được cải thiện.

Chỉ nên hoàn nguyen lõi này 01 lần bởi khả năng hấp thụ của các hạt Cation đã mất dần tác dụng sau quá trình sử dụng lại

 

Lõi lọc 1: Ceramic – Lõi lọc gốm cao cấp khe hở đến 0.01 micromet

Lõi số 1 cho máy RN 415Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất lơ lửng, gỉ sét và một số các chất hữu cơ, vi khuẩn giúp ngăn chặn các chất cặn bẩn ô nhiễm trong nước,  bảo vệ các hệ thống lõi lọc phía sau cực kỳ hiệu quả.

– Ưu điểm lớn nhất của lõi lọc gốm so với các loại lõi lọc thô (PP) của máy RO thông thường là vật liệu tự nhiên không bị hòa tan vào nước khi sử dụng, tuyệt đối an toàn. Một điều nữa là tuổi thọ lõi lọc cao và có thể vệ sinh được, lõi này sẽ không phải thay thế trừ khi bị vỡ hoặc mòn hết vật liệu bên trong.

Lõi lọc 2: CTO- Lõi lọc than hoạt tính

Lõi số 2 cho máy RN 415

– Than hoạt hóa được nén lại bên trong lõi lọc và lõi than này có độ xốp cao, bề mặt tiếp xúc với nước vô cùng lớn nên các chất    hóa học, kim loại nặng nhẹ, các chất hữu cơ, vô cơ, clo, tàn dư thuốc trừ sâu và các chất độc hịa khác . . . được hấp thụ và giữ    lại toàn bộ.

– Tuối thọ lõi lọc CTO cao, hơn 6000l nước tương ứng với từ 1 – 1,5 năm sử dụng tùy vào mức độ sử dụng

 

Lõi lọc 3: Aragon Bio (4 trong 1)  – tiên tiến nhất hiện nay

– Tính năng: Lõi lọc Aragon Bio là vật liệu lọc nước tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Có thể giữ lại những cặn bẩn, kim loại do kích thước lõi lọc khá nhỏ 0.01 micron. Với kích thước này khoáng chất và ion có lợi cho cơ thể vẩn có thể đi qua.

+ Lọc hấp thụ: Khả năng hấp thụ của lõi lọc Aragon Bio là tốt hơn rất nhiều so với các lõi lọc khác, với tính chất xốp và bề mặt tiếp xúc lớn nên loại bỏ các chất hữu cơ, vô cơ, khí hóa lỏng, màu lạ, mùi lạ, clo, asen, amoni… hoàn toàn.

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước. Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Có tích hợp bạc diêt khuẩn bên trong nên tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,…. Và đặc biệt bạc trong lõi không bị rửa trôi theo thời gian.

So sánh lõi lọc số 3 máy Geyser với máy RO thường

So sánh lõi lọc số 3 máy Geyser với máy RO thường

 

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy lọc. Nước lọc qua lõi Aragon đảm bảo uống được ngay, không cần đun nấu theo tiêu chuẩn nước uống BYT và giúp cơ thể hấp thụ khoáng chất trong nước tốt nhất. Tuổi thọ lõi Aragon Bio khá cao khoảng 3 năm sử dụng có thể cao hơn tùy vào mức độ sử dụng, lõi Aragon có thể vệ sinh trong quá trình sử dụng và hoàn nguyên được sau thời gian

đầu sử dụng. (Lõi lọc số 3 của máy RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô)

Lõi lọc 4: Màng RO

Lõi số 4 cho máy RN 415- Màng lọc Ro của máy Geyser RN415

– Cũng tương tự như tính năng của các màng lọc RO khác, màng RO của máy lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron loại bỏ gần các thành phần hóa học, kim loại nặng, độ cứng, 1 phần vi khuẩn,vi rút, các chất độc hại trong nước cho ra nước gần như tinh khiết 100%.

– Tuy nhiên điểm khác biệt của máy Geyser RN415 là màng RO không cần tham gia vào các quá trình lọc khác mà chỉ cần loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước (kim loại nặng, canxi, magie, sắt, mangan…) đưa về nồng độ gần như tinh khiết 100%, tránh đóng cặn khi đun nấu. Vì vậy so với những máy lọc RO thông thường tuổi thọ màng RO của máy Geyser cao hơn hẳn.

Lõi lọc 5: Geyser Mineralizer

– Tính năng: Công nghệ tạo khoáng thực sự duy nhất được cấp bằng độc quyền phát minh sáng chế tại LB Nga. Đây là dòng lõi tạo khoáng duy nhất có khă năng THỰC SỰ TẠO CANXI, MAGIE, IODE. Nước sau khi qua màng RO là nước tinh khiết và gần như không còn khoáng chất, đặc biệt là Canxi và Magie – 02 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Sử dụng lõi Geyser Mineralizer, nước có thể được bổ sung đến hơn 10mg/l Canxi, >2mg/l Magie để bổ sung cho cơ thể. Đây chính là sự khác biệt lớn của RO Geyser so với các dòng RO khác hiện có trên thị trường Việt Nam

So sánh lõi tạo khoáng của máy Geyser RN415 với máy RO thường

So sánh lõi tạo khoáng của máy Geyser RN415 với máy RO thường

Các tính năng  khác ở máy lọc nước Geyser RN415:

Các tính năng của máy lọc nước RN 415- Ngoài những tính năng nổi trội như trên, máy lọc nước Geyser RN415 còn có tích hợp với bộ đèn báo hoạt động

thông minh giúp người tiêu dùng dễ nhận biết và tìm cách khắc phục kịp thời khi máy có phát sinh vấn đề và có vantự động sục rửa định kỳ màng RO giúp tăng tuổi thọ hệ thống

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser RN 415

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser RN 415

Phân tích sơ đồ quy trình hoạt động của máy lọc nước Geyser RN415 Nước cấp đầu vào ->Lõi lọc 1( Caramic) -> Lõi lọc 2 (CTO) -> Lõi lọc 3 ( Aragon- Diệt khuẩn) D1:-> Vòi nước uống trực tiếp ( nước khoáng ) D2:-> Bơm van điện tử -> Lõi 4( màng RO) -> D2.1:-> Bình áp-> Lõi 5 (Khoáng đá)-> Vòi nước uống trực tiếp( nước tinh khiết)-> D2.2:-> Nước thải

PHỤ KIỆN CỦA MÁY LỌC NƯỚC GEYSER RN415

Máy lọc nước Geyser đi kèm các phụ kiện lắp đặt hoàn chỉnh để sử dụng. Các phụ kiện như: Bình áp, ống dây dẫn, bộ chia, đầu, cút, gông cốc, bộ vòi….Nếu thiếu một trong các phụ kiện kể trên máy lọc nước sẽ không thể hoạt động một cách hiệu quả nhất hoặc có thể là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Nước cung cấp cho máy được lấy trực tiếp từ nguồn nước gia đình dang sử dụng thông qua bộ chia nước có kèm theo máy, nguồn nước được lấy không ảnh hưởng đến nguồn nước đang sử dụng. Vị trí lắp đặt tiện dụng nhất là dưới chậu nước hoặc nước tủ bếp, máy lọc nước có vòi riêng nên khi sử dụng không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hay nấu ăn . . .  Ngoài ra nếu gia đình không có tủ bếp có thể chọn cho mình một tủ inox phù hợp.

Sau 20phút lắp đặt nước có thể sử dụng để

Mô hình lắp máy dưới tủ bếp

VIDEO LẮP MÁY LỌC NƯỚC RN 415