Máy lọc nước RO NANO  Geyser  ( RN – 210)

Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
    và lắp đặt tại Hà Nội

  • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 250k
    Khi mua máy lọc nước Allegro M

  • Đổi trả trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%

Gọi mua hàng ngay: 0981.176.276 - 0899022122 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO NANO  Geyser  ( RN – 210)

TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO NANO GEYSER (RN 210)

Tháng 5 năm 2017, Geyser đã ra mắt sản phẩm máy lọc nươc RO.NANO GEYSER , đã có bước đột phá trong ngành phát triển máy lọc nước, với nhu cầu một gia đình có nhiều thành viên, mỗi thành viên có nhiều nhu cầu khác nhau, nước khoáng để nấu cơm, và thưởng thức trà đạo lại cần nước tinh khiết,

Năm 2020 là năm bước đánh dấu về công nghệ 4.0, cũng là năm GEYSER ra mắt sản phẩm cải máy lọc nước RO NANO GEYSER cải tiến nhất, với chức năng diệt khuẩn bằng nano bạc và năng cấp thêm số lõi lọc lên 7 lõi để đáp ứng như cầu nguồn nước tại Việt Nam.

Giới thiệu về máy lọc tích hợp Ro và Nano Geyser  RN – 210 – model 2020

Những ưu điểm vượt trội so với máy lọc nước RO thông thường:

Tích hợp 2 công nghệ trong một máy Geyser RN – 210 là một trong những máy lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Máy được tăng cường Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ Clo tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc cao hơn và Bạc (Ag) tích hợp trong lõi Aragon có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại, do đó màng lọc RO được bảo vệ tốt hơn.​​

( Theo nghiên cứu màng lọc RO dễ bị phá hỏng nếu bị ngâm trong nước máy có Clo và máy lọc RO thông thường chỉ sử dụng than hoạt tính để hấp thụ Clo vì vậy tuổi thọ lõi lọc rất ngắn và vi khuẩn sẽ có cơ hội ký sinh, xâm nhập vào nguồn nước sau lọc.

Khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để sử dụng do máy Geyser rn- 210  kết hợp công nghệ lọc Nano không dùng điện, có thêm 1 đường nước uống sau khi qua hệ thống 3 lõi lọc nano.

Máy lọc nước tích hợp Geyser RN – 210 ngoài hệ thống lọc tinh khiết còn được thiết kế thêm đường nước ra sau khi qua Aragon

_ Hai đường nước chung một vòi thiết kế tinh tế

– Công nghệ nano giữ khoáng tự nhiên và tăng cường hấp thụ cho cơ thể.

Máy lọc nước Geyser RN – 210 – model 2020

Máy lọc nước tích hợp  RN – 210 được được tăng cường lõi lọc nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ tốt, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen,amoni, clo….

giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO (Máy lọc RO thường lọc bằng khe hở nên khả năng loại bỏ các chất khí hóa lỏng rất hạn chế.)

Máy lọc nước  tích hợp RN – 210 được được tăng cường nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp phụ và trao đổi ion cao, chuyển đổi cấu trúc canxi, giúp giảm tải cho các bộ lọc sau, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 2 lần. (Màng RO của máy lọc thường có tuổi thọ kém, nhanh tắc nhất là khi lọc nước độ cứng cao, nước nhiễm phèn,…)

Máy lọc nước tích hợp Geyser RN – 210 lượng nước thải giảm gần 50% hoặc 100% (khi sử dụng nước qua hệ thống lọc nano không nước thải với 3 lõi tích hợp tương đương 6 tầng lọc ưu việt, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đóng chai và uống trực tiếp không cần đun sôi)

Máy lọc tích nước hợp Geyser RN – 210 sử dụng cốc lọc, lõi lọc nhập khẩu từ LB Nga, đã được kiểm nghiệm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trong khi máy RO thông thường có linh kiện, lõi lọc kém, khó kiểm soát về chất lượng

Máy lọc nước tích hợp rn – 210 rất tiết kiệm

–  Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn máy lọc RO thường: Chi phí trung bình của máy RO: 350 đ/ lít nước sạch, đối với Geyser RN415, chi phí trung bình chỉ còn: 230đ/ lít. Tiết kiệm đến 35% (Tiết kiệm gần 2 triệu đồng sau hơn 1 năm sử dụng)

Máy lọc nước tích hợp  Geyser RN 210 tiết kiệm

Phân tích cấu tạo, tính năng lõi lọc của máy lọc nước Geyser RN – 210

Vị trí lõi số 1 và nói số 2 chung nhau một đường nước giải quyết vấn đề lọc thô cơ bản

Lõi lọc 1 của máy lọc tích hợp rn – 210

Lõi lọc PP – Sợi bông ép

Lõi PP dạng sợi bông có kích thước khe hở  1micron có tác dụng lọc thô, loại bỏ các tạp chất, chất bẩn kích thước lớn hơn 5 micron như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lứng…. kích cỡ lớn, giúp nâng cao chất lượng nguồn nước và tuổi thọ các lõi lọc phía sau. Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L nước

Lõi lọc 2 của máy lọc tích hợp rn – 210

CTO- Lõi lọc than hoạt tính

Than hoạt tính (CTO) Tính năng:

Than được hoạt hóa có độ xốp, bề mặt tiếp xúc lớn được nén lại giúp gia tăng khả năng hấp thụ các thành phần hóa học, kim loại nặng, các chất hữu cơ, màu mùi vị, clo, chất khử trùng, trừ sâu, độc hại trong nước. Tuổi thọ lõi lọc CTO tối đa 6000L khoảng 12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước

Đường nước khoáng tự nhiên

Lõi lọc 3 của máy lọc tích hợp rn – 210

Aragon H (4 trong 1)

– tiên tiến nhất hiện nay Tính năng: Lõi lọc Aragon Bio là vật liệu lọc nước tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

+ Lọc cơ học: Loại bỏ các chất cặn bẩn còn sót lại trong nước có kích thước lớn hơn 0,01 micron và với kích cỡ này khoáng chất tốt có thể đi qua được.

+ Lọc hấp thụ: Tính năng hấp thụ của lõi Aragon Bio cao hơn lõi lọc khác do có độ xốp và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn, loại bỏ các chất hữu cơ, khí hóa lỏng, màu, mùi lạ, khí clo, asen, amoni…

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Vật liệu Bạc được tích hợp trong lõi Aragon có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

So sánh lõi lọc số 3 máy Geyser với máy RO thường

Điểm khác biệt của lõi Aragon so với các lõi nano silver thông thường là vật liệu bạc không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc vì vậy giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra, tăng tuổi thọ lõi lọc và chống tái nhiễm khuẩn trong suốt tuổi đời máy lọc.

Nước lọc qua lõi Aragon đảm bảo uống được ngay, không cần đun nấu theo tiêu chuẩn nước uống BYT và giúp cơ thể hấp thu khoáng chất trong nước tốt nhất.

Tuổi thọ lõi Aragon Bio khoảng 2 năm sử dụng, có thể vệ sinh, hoàn nguyên được. (Lõi lọc số 3 của máy RO thông thường là lõi PP 1micron chỉ có tác dụng lọc thô)

Lõi số 4,

t33 than hoạt tính tạo vị , hấp thụ khí hóa lỏng thuốc bảo vệ thực vật song lên vòi, trường hợp quá khách muống tăng lõi lên thì nối tiếp.

Đường nước tinh khiết

Lõi lọc 3 trong đường RO của máy lọc tích hợp rn – 210

Màng lọc Ro của máy Geyser RN – 210

Tính năng:

Cũng tương tự như tính năng của các màng lọc RO khác, màng RO của máy lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ đến 0,0001 micron loại bỏ gần các thành phần hóa học, kim loại nặng, độ cứng, 1 phần vi khuẩn,vi rút, các chất độc hại trong nước cho ra nước gần như tinh khiết 100%. Tuy nhiên điểm khác biệt của máy Geyser RN 210 là màng RO không cần tham gia vào các quá trình lọc khác mà chỉ cần loại bỏ các khoáng chất còn lại trong nước (kim loại nặng, canxi, magie, sắt, mangan…) đưa về nồng độ gần như tinh khiết 100%, tránh đóng cặn khi đun nấu. Vì vậy so với những máy lọc RO thông thường tuổi thọ màng RO của máy Geyser cao hơn hẳn.

Lõi lọc 4  Bù khoáng

Khoáng đá

Tính năng: Bổ sung 1 phần khoáng chất, làm ngọt nước, tạo vị. Tuổi thọ tối đa là 6000L nước, tương đương với khoảng thời gian 15-18 tháng sử dụng.

Lõi số 5 , Nano Silver diệt khuẩn

Lõi có tác dụng diệt khuẩn, diệt trưc tiếp trong môi trường hệ kín , cơ chế phủ bach Ag, Lõi lọc Nano Sliver có chức năng diệt khuẩn nhờ vật liệu Nano Bạc, nhưng khả năng diệt khuẩn rất hạn chế vì cấu trúc đơn giản, Bạc trong Nano Sliver dễ bị rửa trôi đi vào nước sau lọc do Nano Sliver chỉ phủ một lớp bạc nhẹ lên trên vật liệu, và sau một thời gian ngắn sử dụng nó sẽ bị rửa trôi theo nước đi vào cơ thể gây tác hại như: đau bụng, khó tiêu hóa,…

Tuổi thọ lõi Nano Sliver chỉ khoảng 2000-3000 lit nước hoặc 6 tháng sử dụng là sẽ phải thay thế làm tăng chi phí trong quá trình sử dụng. Trong khi đó nó chỉ có chức năng diệt khuẩn còn các cơ chế khác như lọc cơ học, lọc hấp phụ, trao đổi ion lại không lọc được

So sánh lõi tạo khoáng của máy Geyser RN – 210 với máy RO thường

Tem cào của máy lọc nước tích hợp ( RN – 210 )

tem  cào nhắn tin nhận diện tên mã sản phẩm, của hàng chính hãng máy lọc nước geyser

Bình chứ nước của máy rn – 210

Phân tích sơ đồ quy trình hoạt động của máy lọc nước Geyser RN-210

–          Đường đi của vòi nước khoáng (Nước NANO )

Nước cấp đầu vào ->Lõi lọc 1 bông pp hoặc ( Caramic) phụ thuộc vào nguồn nước  -> Lõi lọc 2 (CTO) -> Lõi lọc 3 ( Aragon- Diệt khuẩn) -> lõi số 4 t33 tạo vị bổ xung khoáng chất và vi lượng  ra vòi uống trực tiếp.

–          Đường đi của vòi  nước tinh khiết

Nước cấp đầu vào ->Lõi lọc 1 bông pp hoặc ( Caramic) phụ thuộc vào nguồn nước  -> Lõi lọc 2 (CTO)

->.Bơm van điện tử -> Lõi 4( màng RO) -> D2.1:-> Bình áp-> Lõi 5 (Khoáng đá)->  ,7,Nano sever diệt khuẩn  , Vòi nước uống trực tiếp ( nước tinh khiết)-> D2.2:-> Nước thải

Lắp đặt và phụ kiện máy lọc nước tích hợp Geyser RN – 210

Lắp đặt

Phụ kiện đi kèm của máy lọc nước ro nano geyser rn 210

Mô hình lắp đặt tủ bếp máy lọc nước tích hợp Geyser

– Đường nước cấp của Máy lọc nước Geyser RN – 210 được đấu trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình thông qua bộ chia nước đi kèm máy.

– Vị trí lắp đặt máy thuận tiện nhất là để máy dưới chậu rửa, và bắt vòi nước ra gắn lên lên bồn rửa sử dụng cho nhu cầu nấu nướng, uống trực tiếp mà không ảnh hưởng đến thiết kế gian bếp của gia đình.

Đối với những gia đình không có vị trí lắp dưới tủ bếp, chậu rửa có thể tùy chọn lắp kèm tủ inox chọn thêm.

Phụ kiện:

– Máy lọc nước Geyser đi kèm các phụ kiện lắp đặt hoàn chỉnh để sử dụng. Các phụ kiện như: Bình áp, ống dây dẫn, bộ chia, đầu, cút, gông cốc, bộ vòi….

– Ngoài ra bạn còn có thể chọn thêm phụ kiện Tủ inox không nhiễm từ để lắp đặt kèm (Không bắt buộc, tùy vào vị trí lắp của mỗi gia đình)

Thông số kỹ thuật của  máy lọc tích hợp rn – 210

Công nghệ            Nano – RO

Ứng dụng              Lọc nước ăn uống

Tính năng đặc biệt             Lọc ra nước khoáng và nước tinh khiết đều đạt tiêu chuẩn nước uống

Nguồn nước đầu vào        Nước máy độ cứng cao, nước giếng đã qua xử lý thô

Thế hệ    2020

Số lõi lọc                 5 lõi

Bình áp   Nhựa nguyên sinh

Tuổi thọ lõi lọc (Tối đa)     7000 lít nước

Công suất lọc (Tối đa)       180L/ giờ (Hệ thống nano) hoặc 15L/ giờ (hệ thống RO)

Cân nặng          8 kg

Nguồn điện          220V-50Hz

 

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP MÁY LỌC NƯỚC RN 210