MÁY LỌC NƯỚC RO ALLEGRO GEYSER

5,990,000

Dịch vụ của chúng tôi
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
    và lắp đặt tại Hà Nội

  • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 250k
    Khi mua máy lọc nước Allegro M

  • Đổi trả trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

  • Cam kết hàng chính hãng 100%

Gọi mua hàng ngay: 0981.176.276 - 0899022122 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Ro geyser ALLEGRO

 Máy lọc nước công nghệ Ro sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược  là công nghệ phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam cho ra nguồn nước tinh khiết 100%  khả năng khử khoáng ,khử  vi rút,vi khuẩn,các chất hóa học độc hại,độ cứng của nước …hoàn toàn triệt để.Có thể lọc được mọi nguồn nước phù hợp với thị trường  Việt Nam,máy có máy bơm nước nên sử dụng được cho nguồn nước đầu vào có áp lực nước yếu ngoài ra chi phí thay lõi lọc khá thấp.Tuy nhiên nguồn nước sau lọc không giữ được khoáng chất nên có thể bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng tự nhiên,máy sử dụng điện và cho ra nước thải.Geyser khuyên bạn nên mua và sử dụng máy lọc nước RO sẽ giúp bạn có được nguồn nước vừa tinh khiết vừa bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Độc quyền công nghệ RO số 1 tại LB Nga ,đột phá cho ra nguồn nước tinh khiết.Vòi nước tinh khiết dùng để đun nấu cho vị thức ăn ngon hơn và không bị đóng cặn.Ứng dụng lọc nước uống trực tiếp không cần đun sôi,có khả năng giữ và tăng cường hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.Cốc lọc làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu chất lượng cao.Thiết kế nhỏ gọn(nặng khoảng 6,5kg)có thể treo tường hoặc để dưới chậu rửa phù hợp cho mọi không gian mọi gia đình.Hệ thống lõi lọc nước bao gồm 5 lõi lọc:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER ALLEGRO

CHỨC NĂNG CÁC LÕI LỌC CỦA MÁY RO GEYSER ALLEGRO

1.1 Lõi lọc số 1- PP 5 Micron

+Lõi lọc số 1 của Máy lọc nước RO Geyser Allegro M– Lõi PP 5 được làm từ vật liệu sợi Polypropylene. Có kích thước khe hở 5 micron, lọc cơ học, loại bỏ các tạp chất cỡ lớn, rong rêu, rỉ sét, tảo, các chất lơ lửng, không hòa tan trong nước…

+Lõi lọc có tuổi thọ tối đa 6000L nước

1.2 Lõi lọc số 2 và lõi lọc số 3-CBC:

Là lõi lọc từ carbon dạng khối ,vật liệu than hoạt tính cao cấp được hoạt hóa với khả năng hấp thụ tốt hơn than hoạt tính thông thường.Có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ,màu,mùi,vị lạ,thuốc trừ sâu,clo,kim loại nặng,khí hóa lỏng…

Tuổi thọ lõi lọc:7000l nước(6-9 thang)

1.3 Lõi lọc số 4 – Màng RO

Màng RO được cấu tạo bởi kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron. Nhờ cấu tạo này nên các chất bẩn đi qua màng RO bị giữ lại và thải ra ngoài. Tác dụng cao trong việc RO loại bỏ được các vi khuẩn có kích cỡ siêu nhỏ, các chất kim loại nặng, làm mềm nước, vi khuẩn, vi rút, các chất khí hóa lỏng asen, amoni…. Nước đầu ra là nước sạch tinh khiết đến 99,9%.

1.4 Lõi lọc than hoạt tính cao cấp

Khi đã thực hiện việc lọc qua lõi lọc RO thì nguồn nước sẽ được lọc qua lõi lọc số 5 có cấu tạo làm từ vật liệu than hoạt tính cao cấp chuyên dùng để loại bỏ mù và giữ được hương vị tự nhiên trong nước.

 

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ  MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER ALLEGRO

PHỤ KIỆN ĐI CÙNG MÁY RO GEYSER ALLEGRO

Phụ kiện tất yếu để lắp đặt một hoàn thành sử dụng một máy lọc nước tùy theo không gian ngôi nhà.

THỜI GIAN THAY THẾ CÁC LÕI LỌC NƯỚC RO GEYSER ALLEGRO

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước thì việc bảo dưỡng thay lõi lọc định kỳ sẽ đảm bảo tiêu chuẩn cho nguồn nước ra đạt chuẩn theo nhà sản xuất.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ LẮP VÀ DÙNG MÁY LỌC GEYSER ALLEGRO

1 Máy lọc nước Ro Geyser Allegro có tủ,

 

2. Hình ảnh máy lắp nguồn nước áp lực yếu

 

3, Hình ảnh máy RO Geyser ở chung cư đủ áp lực

 VIDEO CÁCH LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC RO GEYSER ALLEGRO