LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH GEYSER

200,000 185,000

-8%
Dịch vụ của chúng tôi
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  và lắp đặt tại Hà Nội

 • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 250k
  Khi mua máy lọc nước Allegro M

 • Đổi trả trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

 • Cam kết hàng chính hãng 100%

Gọi mua hàng ngay: 0981.176.276 - 0899022122 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

+Lõi lọc nước than hoạt tính dùng cho các dòng máy Nano Geyser và RO Geyser như :Nano Geyser TK,RO Geyser 108,GS107,GS105,GS106,RN415,RN210…

LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH GEYSER

 • CẤU TẠO LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH GEYSER

Lõi lọc có lớp vỏ được cấu tạo bởi nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối,dạng hình trụ tròn,hai đầu bịt có ren xoáy có thể tháo ra lắp vào để kiểm tra chất liệu than hoạt tính bên trong lõi lọc.Bên ngoài lõi lọc được bọc lớp nilong có ghi tem,mác,xuất xứ đầy đủ.Chất liệu than trong lõi lọc được nhập khẩu hoàn toàn từ LB Nga với khả năng hấp thụ gấp 10 lần so với than hoạt tính thông thường.

 • CHỨC NĂNG LÕI LỌC

+Lõi lọc được sử dụng cho máy lọc nước NANO GEYSER có tác dụng loại bỏ các tạp chất thô,các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc,các chất hóa học,thuốc trừ sâu, mùi vị không tốt trong nước..

 • NHẬN BIẾT LÕI LỌC NƯỚC THAN HOẠT TÍNH THẬT

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít lõi lọc nước than hoạt tính Geyser là hàng nhái, không chính hãng. Khi sử dụng những lõi giả này thì hiệu quả của máy lọc nước Geyser giảm đi rất nhiều, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy khi có nhu cầu thay lõi của máy lọc nước GEYSER xin quý khách hãy tìm đến những đại lý được hãng Geyser ủy quyền, không nên sử dụng những lõi có giá rẻ trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu để phân biệt lõi giả so với lõi chính hãng:

+) Lõi lọc nước Geyser chính hãng luôn được bọc kín trong lớp giấy bóng, trên có tem, mác, mã số, mã vạch đầy đủ. Lõi lọc giả thường nhìn “dại” hơn rất nhiều, thông tin về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

+)Lõi lọc than hoạt tính chính hãng có chữ in nổi trên thân lõi lọc

+) Lõi chính hãng luôn có thể tháo hai đầu ra kiểm tra vật liệu than ở bên trong. Khi kiểm tra hạt than hoạt tính phải đen nhánh, tơi xốp, không vón cục.

+) Khi lắp vào máy lọc nước Nano lõi chính hãng sẽ luôn đảm bảo độ khít của doăng, cho nước chảy qua chỉ có màu hơi đen sau đó nước trong trở lại ngay.

Thời gian thay thế:6-9 tháng tùy vào từng nguồn nước

 • ĐỊA CHỈ MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG:

⇒Số 211, Đường Hồng Hà, Phúc Tân Hoàn Kiếm Hà Nội

⇒TRUNG TÂM BẢO HÀNH GEYSER: Số 391, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0242.211.42.42-0981.176.276

=>Xem Thêm:Lõi lọc nước Geyser