Hệ Lọc tổng UF cho gia đình

Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  và lắp đặt tại Hà Nội

 • Tặng mũ bảo hiểm trị giá 250k
  Khi mua máy lọc nước Allegro M

 • Đổi trả trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

 • Cam kết hàng chính hãng 100%

Gọi mua hàng ngay: 0981.176.276 - 0899022122 (từ 7:00 tới 22:00 , làm việc cả T7-CN)

Mô tả sản phẩm

Hệ thống lọc tổng UF Cho gia đình

Ứng dụng lọc nước cho gia đình, cho biệt thự, lọc nước tưới cây, lọc nước mặn, lọc nước nấu rượu,….

Nước sinh hoạt nhà bạn có thường xuất hiện cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất…dưới đáy hay quanh thành bể tạo cảm giác nước bẩn, không an toàn? Các thiết bị vệ sinh nhà bạn như vòi nước, bồn cầu, nền nhà tắm,… có bị hoen rỉ, ố vàng theo thời gian không? Các thiết bị nhà bạn như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước có bị đóng cặn, hoen rỉ và tuổi thọ thấp?

Nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng tới những đồ dùng nhà bạn. Và hơn hết, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em.

Các chất khử, clo, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, các tạp chất có trong nước khả năng sẽ xâm nhập một cách dễ dàng vào cơ thể trong khi vệ sinh cá nhân gây nên các bệnh về tim, phổ, da, tóc và các bệnh về hô hấp.

Hệ thống lọc tổng uf cho gia đình

Hệ thống lọc nước tổng cho toàn căn hộ, biệt thự công suất 1.6000L/h có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, làm cho nước hoàn toàn trong sạch. Bằng việc lọc các cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét, vi sinh, vi khuẩn, hệ thóng này giúp bạn khắc phục các nguy cơ mắc bệnh, đồng thời bảo vệ các thiết bị cho gia đình, tiết kiệm nhiều chi phí.

» Công suất lọc tối đa: 1.600L/ giờ.

» Hệ thống lọc tổng 1,6m3/h gồm 2 thiết bị lọc nước như sau:

 1. Thiết bị làm mềm nước:

» Cột lọc 1252 chứa vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước (Resin) nhập khẩu từ Anh Quốc

» Tác dụng: Làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học, khí hóa lỏng khác.

» Thiết bị có dạng van 5 cửa (Van cơ) có chế độ hút muối, xả để hoàn nguyên vật liệu lọc, ít phải thay thế và có tuổi thọ cao.

 1. Thiết bị hấp phụ thuốc bảo vệ thực vật , clo dư

Than hoạt tính có thể loại bỏ clo, florua và các hợp chất cũng như mùi vị độc hại có trong nước. Đặc biệt là có thể khử các chất bẩn, tạp chất, bụi bẩn và các kim loại nặng như: Sắt, kẽm,… trong nước sinh hoạt. Đặc biệt là nước giếng khoan.

Làm sạch và hòa tan các chất hữu cơ trong nước, khử mùi và vị. Đặc biệt là nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại. Hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.

Là phương pháp hữu hiệu để khử nước Clo dư thừa trong nước. Thích hợp để khử lượng Clo dư thừa còn xót lại trong hệ thống nước của các nhà máy nước sạch

 1. Màng lọc tinh UF

 

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…)và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn. Các phân tử có kích thước lớn hơn

» Cấu tạo từ màng siêu lọc UF BPO 6G nhập khẩu từ

» Thiết bị siêu lọc UF có kích thước lọc đến 0,01 micromet.

» Tác dụng: Giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước màng lọc (0,01 micron) cùngvi khuẩn, virut, ký sinh trùng gây bệnh có trong nước.

» Có van xả tự động 4 chế động giúp giảm thiểu lượng nước thải bỏ, đồng thời có chế độ cài đặt tự súc rửa vệ sinh định kỳ theo ý muốn.

» Sử dụng  pin 9V thay thế sau 1,5 năm giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

» Vỏ máy làm bằng inox đúc có thể sử dụng đến 15 năm. Lõi lọc có thể thay thế dễ dàng và an toàn với sức khỏe.

Minh chứng cụ thể bằng hình ảnh