Thay lõi lọc nước 123 Ro không  dùng diện tại Hà Nội

Thay lõi lọc nước 123 Ro không  dùng diện tại Hà Nội

Máy lọc nước là một thiết bị tất trong ngôi nhà bạn trong thời gian làm việc các lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao theo thời gian lên cần thay lõi lọc định kỳ để bảo vệ lõi lọc chính và bảo vệ chính nguồn nước ra đạt chuẩn cho sức khỏe bạn, tùy vào model máy mà ta nên thay các lõi lọc nước khác nhau nhưng chung vẫn là thay lõi lọc nước số 1 số 2 số 3.

Thay lõi lọc nước 123 Ro không dùng điện tại Hà Nội

  • Thay lõi lọc nước 123 ro không dùng điện máy lọc nước Geyser Allegro nhập khẩu nguyên chiếc,
  • Thay lõi lọc nước số 1 lõi pp lọc khe hở có kích thước 0.5 micro mét thời gian sử dụng phụ thuộc vào nguồn nước đầu nguồn  có thể 3 tháng có thể 8 tháng  mới thay, cách nhận biết là nhìn thấy lõi lọc màu đen thấm qua các lớp pp, ta có thể tính được  thời gian thay lõi theo màu .
  • Thay lõi lọc nước số 2 máy lọc ro không dùng điện chính là lõi lọc nước CBC, lõi lọc được nhập khẩu nguyên chiếc bên Nga có giấy tờ chứng minh nhập khẩu và mã vạch về nơi sản xuất và các tiêu chuẩn, thời gian thay lõi lọc nước số 2 là 10 đến 12 tháng theo định kỳ, vì lõi lọc số 2 cấu tạo từ các hạt than hoạt tính cacbon và tiêu hao trong môi trường nước.lõi này ta thể đánh giá qua nhìn bằng mắt thường.
  • Thay lõi lọc nước số 3 máy lọc ro không dùng điện chính là lõi lọc CBC, lõi lọc được nhập khẩu nguyên chiếc bên Nga có giấy tờ chứng minh nhập khẩu và mã vạch về nơi sản xuất và các tiêu chuẩn, thời gian thay lõi lọc nước số 2 là 10 đến 12 tháng theo định kỳ, vì lõi lọc số 3 cấu tạo từ các hạt than hoạt tính cacbon và tiêu hao trong môi trường nước.lõi này ta thể đánh giá qua nhìn bằng mắt thường.

Thay lõi lọc nước 123 Ro không dùng điện liên doanh tại Hà Nội

Thay lõi lọc nước 123 ro không dùng điện chính là máy lọc nước Ro Geyser Gs 107, Gs 108. Dòng máy này nhập khẩu linh kiện lắp ráp tại Việt Nam.tùy theo nguồn nước có áp lực và không áp lực ta lắp thêm bộ điện.

  • Thay lõi lọc số 1 máy lọc nước Ro không dùng điện lõi lọc pp lọc khe hở có kích thước 0.5 micro mét thời gian sử dụng phụ thuộc vào nguồn nước đầu nguồn có thể 3 tháng có thể 8 tháng mới thay, cách nhận biết là nhìn thấy lõi lọc màu đen thấm qua các lớp pp, ta có thể tính được  thời gian thay lõi theo màu.
  • Thay lõi lọc nước số 2 máy lọc nước Ro không dùng điện máy lọc nước Ro Geyser lõi số 2 là than hoạt tính dạng xốp thêm bề mặt diện tích tiếp xúc và phản ứng các phân tử nước, lõi lọc có tuổi thọ là 10 đến 12 tháng
  • Thay lõi lọc nước số 3 than hoạt tính dạng ép ống trụ có kích thước khe hở 0.1 micron lõi lọc có hoạt tính cao đăng ký theo tiêu chuẩn Châu Âu. lõi lọc có tuổi thọ 10 đến 12 tháng vì lõi lọc là tiêu hao nhanh trong môi trường nước.

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tại Hà Nội

Với dòng máy này hiện nay rất đa dạng vì được nhập linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam hơn 10 năm qua, các dòng máy này có một đặc điểm chung là nguồn nước ra là nguồn nước khoáng chất nên máy đều ứng dụng chung lõi lọc nước số 3 là lõi lọc nước Aragon nhập khẩu từ liên bang Nga.

  • Thay lõi lọc nước 1 máy lọc nước nano geyser tk4 máy có bốn cấp lọc cấp lọc số 1 cation là cốc lọc làm mềm nước, đặc biệt với các nguồn nước nhiễm canxi lõi lọc sẽ trao đổi vị trí gốc muối theo nguyên lý hai muối phản ứng với nhau tạo thành hai muối mới đây là phản ứng trao đổi. lõi lọc nước cation có tuổi thọ 6 đến 12 tháng phụ thuộc vào mật độ nguồn nước nhiễm canxi hay các muối khác.
  • Thay lõi nước số 2 máy lọc nước Nano Geyser tk4 lõi lọc ở vị trí số 2 là than Nano nhập khẩu đóng lõi lọc tại Việt Nam, than hoạt tính có kích thước to dạng xốp tăng bề mặt tiếp xúc xử lý mùi vị tách các phân tử nước loại bỏ kí hóa lỏng trong nước.
  • Thay lõi lọc nước số 3 lõi lọc chính lõi lọc nước Aragon, lõi lọc được ví là trái tim của máy lõi lọc được nhập khẩu của tập đoàn Geyser sản xuất theo tiêu chuẩn viện hàn Lâm Nga.

Lõi lọc có tuổi thọ 7000 lít nước tương đương 2 ,5 đến 3 năm sử dụng. lõi lọc có giá cao gấp 3 lần so với lõi khác.

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tk5

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tk6

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tk7

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tk8

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser tk9

Trong dòng máy Nano Geyser tk4 đến tk9 đều có chung lõi lọc nước 123 như máy lọc nước Nano Geyser Tk4

Thay lõi lọc nước 123 không dùng điện Geyser Ecotar

Thay lõi lọc nước 123 Nano không dùng điện Nano Geyser Ecotar, với các dòng máy Nano Ecotar là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc sản xuất theo tiêu chuẩn nguồn nước Việt Nam, các máy lọc nước Nano Ecotar chỉ có 3 lõi lọc và có Lõi lọc nước Aragon là trái tim của máy nhưng tùy theo model mà vị trí các lõi lọc khác nhau.

Thay lõi lọc nước số 1 lõi lọc nước Ecotar Avà B, lõi lọc nước Ecotar được nhập khẩu nguyên chiếc lõi lọc tác dụng xử lý làm mềm nước tăng quá trình phản ứng nước cấp độ phân tử.

Thay lõi lọc nước số 2 Aragon bio. Là lõi lọc chính lõi lọc nước Aragon bio , lõi lọc được ví là trái tim của máy lõi lọc được nhập khẩu của tập đoàn Geyser sản xuất theo tiêu chuẩn viện hàn Lâm Nga.

Lõi lọc có tuổi thọ 7000 lít nước tương đương 2 ,5 đến 3 năm sử dụng. lõi có giá cao gấp 3 lần so với lõi khác.

Thay lõi lọc nước số 3 Disruptor Tính năng: Công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùi, khử clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Vật liệu lõi làm bằng sợi Nano và vật liệu Nhôm cao cấp, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

 

Mọi ý kiến xin liên hệ trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser để được tư vấn theo địa chỉ số 391 nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm Hà Nội  điện thoại 024.2211.4242 tel : 0899.022.122

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan