PHÂN BIỆT MÁY RO KHÔNG DÙNG ĐIỆN VÀ MÁY RO DÙNG ĐIỆN

PHÂN BIỆT MÁY RO KHÔNG DÙNG ĐIỆN VÀ MÁY RO DÙNG ĐIỆN

Đã nói  đến máy lọc nước ro không dùng điện mọi người chưa tin là thật, nhưng khi tìm hiểu đa số các bài viết nói dẫn về máy lọc nước Nano. Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn cách phân biệt máy ro dùng điện và máy ro không dùng điện và máy lọc nước Nano.

Máy lọc nước ro như thế nào ?

  • Máy lọc nước ro là hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược lên cần áp lực cao lên phải có máy bơm nén, để cho máy bơm hoạt động và ngắt nước thải ta cần có một nguồn điện cấp vào, và máy lọc nước ro lọc nước theo phương pháp loại bỏ lên điều tất yếu là phải có nước thải, và nước tinh khiết.

Máy lọc nước nano như thế nào ?

  • Máy lọc nước nano là hoạt động theo nguyên lý phản ứng trao đổi lọc khe hở để cho ra nguồn nước uống có khoáng chất, do kích thước phân tử nước to lên máy cần dùng áp lực yếu hơn máy lọc nước ro, trên thị cường có các công nghệ Nano để cho ra nguồn nước khoáng như màng lọc nước UF, màng lọc nước MF, và các phát minh lọc như lọc gốm, lọc nước đá ong….

Các ưu nhược điểm của máy lọc nước ro

  • Ưu điểm là nước uống có vị ngọt dễ uống, không mùi nhanh chóng bài tiết thanh lọc cơ thể, rất thích hợp khi ứng dụng nguồn nước ro tinh khiết cho pha trà, café, pha sữa hay các ứng dụng phun sơn công nghiệp
  • Nhược điểm là nguồn nước nghèo khoáng chất và vi lượng và máy lọc nước ro cồng kềnh có bình chứa mất không gian hơn máy lọc nước nano.
  • Bất tiện là máy lọc nước ro là dùng điện lên kéo theo nhiều mối nguy hiểm không an toàn khi máy lắp ở tủ bếp. máy lọc nước ro có nước thải.

Qua các ý kiến và khảo sát tập đoàn Geyser đã nghiên cứu thành công van điều tiết nước thải cơ học và cải tiến máy lọc nước ro không dùng điện.

Máy lọc nước ro không dùng điện là thế nào ?

Máy lọc nước ro geyser thường dùng điện để cấp cho bơm hoạt động và ngắt nước thải, nhưng trong trường hợp ở các nhà cao tầng, cao ốc, chung cư máy lọc nước ro có đủ áp lực thì bài toán xử lý vấn đóng ngắt nước thải bằng cơ học thì đã giải quyết xong bài toán máy lọc nước ro không dùng điện.

Các van cơ học ngắt nước thải trong máy lọc nước ro không dùng điện điều nhập khẩu 100 % của tập đoàn geyser ở nước Nga, Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tiêu chuẩn chất lượng đo lường EAC của liên minh Châu Âu.

Lợi ích của máy lọc nước Ro Geyser không dùng điện.

  • Máy lọc nước ro Geyser không dùng điện tiết kiệm được chi phí điện năng
  • Máy lọc nước ro geyser không dùng điện nên không sợ hở điện hay cháy chập hay các mối nguy hiểm do dòng điện sinh ra.
  • Máy lọc nước ro geyser không dùng điện có kích thước nhỏ gọn nhất tốt ưu nhất không gian.

Máy lọc nước ro không dùng điện có bao nhiêu model ?

Hiện tại công ty Đại Hồng Phát là đại diện độc quyền nhập máy lọc nước của tập đoàn Geyser tại lãnh thổ Việt Nam, theo như hiện tại là có hai  mã máy đó là máy lọc nước ro nhập khẩu nguyên chiếc Allegro , Và nhập khẩu linh kiện van cơ để ứng dụng trong máy lọc nước ro liên doanh cụ thể là máy lọc nước ro Geyser.

Mọi ý bình luận hay kiến phản hồi hãy gửi vào mail hãy liên hệ theo số điện thoại 0899.022.122, 0989,092,912 để được giải đáp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan