Lõi Lọc Nước Diệt Khuẩn Mới Nhất

Lõi Lọc Nước Diệt Khuẩn Mới Nhất

Đã nói đến lõi lọc nước thì ta hiểu có vai trò rất lớn trong quá trình lọc nước để cho ra một nguồn nước chuẩn sạch theo yêu cầu.trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại các lõi lọc nước và ứng dụng các cơ chế lọc khác nhau như lọc cơ học lọc trao đổi, lọc diệt khuẩn, riêng lọc nước diệt khuẩn thì yêu cầu lõi lọc cao hơn vì các vi khuẩn vi sinh trong nước rất đa dạng và phức tạp.

Có rất nhiều sáng kiến và ứng dụng các lõi lọc nước diệt khuẩn, hôm nay mình xin giới thiệu về các lõi lọc khuẩn trên thị trường hiện nay và so sánh  khách và đưa ra một lõi lọc tốt nhất để ứng dụng trong máy lọc nước nhà bạn.

1.Lõi lọc nước ro diệt khuẩn hay loại bỏ khuẩn ?

-Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước quảng cáo là lõi lọc nước ro diệt khuẩn đó là hiểu lầm trong cách nghĩ, Màng lọc nước Ro đóng vai trò rất quan trọng trong máy lọc nước ro để cho ra nguồn nước tinh khiết do cơ chế lọc nước của màng Ro là thẩm thấu ngược vậy có nước thải tức hiểu là nguyên lý lọc nước của lõi lọc nước Ro là loại bỏ các cặn bẩn và khuẩn ra ngoài chứ không diệt chết khuẩn. Tại Việt Nam các nhà máy nước sạch hiện đang ứng dụng clo để khử khuẩn trong nước sạch, nguồn nước máy có clo này là đầu nguồn nước lọc cho các máy lọc nước nên sau một thời gian lọc nước  lượng clo dư trong nước sẽ phá vỡ cấu trúc màng lọc nước Ro và từ đó hiệu suất màng lọc Ro kém đi và nhiễm khuẩn trở lại đây là một nhược điểm lớn nhất của màng lọc nước Ro.

– Để khắc phục điều đó lên trong máy lọc nước Ro ứng dụng đèn Uv tia cực tím để diệt khuẩn nhưng nhược điểm của đèn uv tia cực tím là dùng điện và bóng đốt nhanh bị cháy đen và hư hỏng.

2.Lõi lọc nước Uf diệt khuẩn

Các lõi lọc Uf thay lõi lọc nước sợi rỗng đều ứng dụng công nghệ Nano để lọc nước các lõi lọc nước này cho ra nguồn nước khoáng chất nghĩa là vẫn còn các vi lượng các hàm lượng muối khoáng tự nhiên trong nước nhưng hàm lượng cho phép vào uống trực tiếp vào cơ thể theo tiêu chuẩn BYT, lõi lọc nước Uf này có chế chế diệt khuẩn rất tốt ứng dụng cơ chế tùy theo các nhà sản xuất đăng ký.

3.Lõi lọc nước Aragon diệt khuẩn

Lõi lọc nước Aragon là sản phẩm của viện hàn lâm xô viết Nga, Lõi lọc nước Aragon sinh ra để diệt khuẩn và xử lý phóng xạ cho vụ nổ thảm họa nhà máy điện hạt nhân Chernobyl năm 1986, Nhận thấy lõi lọc nước Aragon diệt khuẩn tối ưu lên năm 1987 lõi lọc nước Aragon được ứng dụng rộng rãi cho dân sự và hiện phát triển có mặt trên 200 quốc gia trên thế giới.

Lõi lọc nước Aragon diệt khuẩn có rất nhiều model nhưng phân loại  theo cơ chế khe hở và xử lý nước cứng như

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon H, diệt khuẩn 99 %

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon H M lọc nguồn nước mềm

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon H X

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon H 2 lọc nguồn nước cứng

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon Bio diệt khuẩn 100 %

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon Bio M lọc nguồn nước mềm

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon Bio X

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon Bio 2 lọc nguồn nước cứng

 

Vai Trò Lọc Nước Và Diệt Khuẩn Của Lõi Lọc Aragon

– Tính năng: Lõi lọc Aragon Bio là vật liệu lọc nước tiên tiến nhất hiện nay tích hợp cơ chế và vật liệu lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc vượt trội, được sử dụng trong các dòng máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu LB Nga.

 

+ Lọc cơ học: Có thể giữ lại những cặn bẩn, kim loại do kích thước khe hở lõi lọc khá nhỏ 0.01 micron. Với kích thước này khoáng chất và ion có lợi cho cơ thể vẫn có thể đi qua.

 

+ Lọc hấp thụ: Khả năng hấp thụ của lõi lọc Aragon Bio là tốt hơn rất nhiều so với các lõi lọc khác, với tính chất xốp và bề mặt tiếp xúc lớn nên loại bỏ các chất hữu cơ, vô cơ, khí hóa lỏng, màu lạ, mùi lạ, clo, asen, amoni… hoàn toàn.

 

+ Lọc trao đổi ion làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng trong nước. Khả năng làm mềm nước của lõi Aragon hoàn toàn khác biệt, không chỉ hấp phụ các ion Ca2+, Mg2+… để làm mềm nước mà lõi Aragon còn có khả năng thay đổi cấu trúc khoáng trong nước giúp cơ thể hấp thu khoáng chất tốt nhất.

 

+ Diệt khuẩn bằng vật liệu Bạc (Ag): Có tích hợp bạc diệt khuẩn bên trong nên tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,…. Và đặc biệt Nano bạc trong lõi không bị rửa trôi .

 

Lõi Lọc Nước Aragon Diệt Khuẩn Ứng Dụng Trong Máy Lọc Nước Ro Geyser

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon 5 là phiên bản nâng cấp của lõi lọc Aragon Neptune tích nâng đầu đủ các tính chất của một lõi lọc nước Aragon còn tối ưu về kích thước nhỏ gọn hơn để gọn trong máy lọc nước Ro Geyser.

 

Lõi lọc nước diệt khuẩn Aragon 5 được công ty TNHH Đại Hồng Phát nhập đại diện nhập khẩu tại Việt Nam,

Lõi lọc nước diệt Khuẩn Aragon 5 được ứng dụng là lõi lọc nước số 5 trong máy lọc nước Ro Geyser. Vì trong máy lọc nước Ro Geyser khi sử dụng một thời gian sẽ bị nhiễm khuẩn do trong nước có Clo phá hủy cấu trúc lõi lọc nước Ro. Tính chất đặc trưng của màng lọc Ro là loại bỏ khuẩn theo đường nước thải chứ không diệt khuẩn.

Ưu điểm

Chất lượng tuổi thọ lên đến 5 năm

là bền chính xác vì phủ bạc Nano không tiêu hao theo thời gian

Kết Luận Chung

Lõi lọc nước Aragon diệt khuẩn là tốt nhất

 

Mọi tư vấn ý kiến xin liên hệ trung tâm bảo hành máy lọc nước Geyser 024.22.11.4242 – 0899.022.122.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan