Lõi lọc nước đá vôi  ( Canxi )

Lõi lọc nước đá vôi  ( Canxi )

 

Lõi lọc nước đá vôi, caxi là lõi lọc nước loại bỏ nước cứng hay các thành phần kết tủa ra khỏi nguồn nước, nguồn nước nhiễm đá vôi canxi rất ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất, nước đá vôi làm các thiết bị đường ống đóng cặn, các thiết bị đốt như mai so nhanh hỏng, là nguồn nước cứng khi giặt quần áo giáp, làm tắc các thiết bị như bàn là hơi công nghiệp, làm tắc tấm điện cực trong máy ion kiềm…..Là một phần tác nhân lên các bệnh lý như sỏi thận, vậy khi nguồn nước nhiễm đá vôi chúng ta lên tìm cách loại bỏ hay giảm lượng đá vôi sao cho phép đủ vào các thiết bị và nguồn nước uống.

Hình ảnh nước nhiễm đá vôi.

Lõi lọc nước đá vôi, canxi là giải pháp để lại bỏ lượng vôi có trong nước, lõi lọc nước đá vôi có rất nhiều loại tên trên thị trường, lõi lọc nước đá vôi Geyser,…và nguyên lý loại bỏ đá vôi của các lõi lọc như nào chung ta cùng tìm hiểu.

Các lõi lọc nước đá vôi canxi

Lõi lọc nước đá vôi caxi Geyser 10 inch, lõi lọc thành phần chính là cation hạy nhựa tích điện khu nguồn nước nhiễm đá vôi chảy qua các cation trao đổi cấu trúc làm đầu ra của nước là nước mềm, theo phản ứng trao đổi.

  • Tùy theo hàm lượng vôi có trong nguồn nước ta có thể thay đổi thông số vật liệu lên sao cho phản ứng trao đổi . Đối với lõi lọc nước 10 inch thường áp dụng cho các máy lọc nước Ro, còn đối với máy lọc nước Nano thì ta lên dùng lương vật liệu nhiều hơn như cốc 10 béo lùn, vật liệu gấp 6 lần cốc 10 inch, cốc lọc composite 818 vật liệu gấp 3 lần cốc lọc 10 inch béo lùn. Vậy phụ thuộc vào nguồn nước mà kỹ thuật sẽ cho vật liệu đủ để phản ứng.

Hình ảnh lõi lọc nước đá vôi 10 inch.

Realistic background with modern washing machine in empty laundry room vector illustration

Trong tủ bếp gia đình có kích thước rất nhỏ bé thường để máy lọc vào không gian còn rất ít, lên các bạn hãy cân nhắc lựa chọn các lõi lọc nước hay cốc lọc nước sao cho phù hợp nhất,

Hình ảnh các lõi lọc nước đá vôi canxi ứng dụng máy lọc nước trong tủ bếp.

Lõi lọc nước đá vôi canxi lõi lọc nước Ro.

Lõi lọc nước đá vôi canxi Ro là lõi lọc nước loại bỏ đá vôi ra ngoài theo đường nước thải, chính là lõi số 4 trong máy lọc nước Ro, lõi lọc nước đá vôi Ro có kích thước rất nhỏ bé lọc nước đá vôi rất tốt nhưng nhanh bị tắc và giá thành cao lên hay dụng các lõi lọc nước đá vôi cation trao đổi trước khi đến lõi lọc nước đá vôi Ro.

Hình ảnh lõi lọc  Ro tắc vôi.

Lõi lọc  nước đá vôi công xuất lớn.

Đối với nguồn nước ứng dụng nhiều trông dây chuyền sản xuất nước hay các công ty máy chế biến thực phẩm công nghiệp lượng nước 1m3 một giờ trở lên thì thường ứng dụng các cột lọc composite, để chứa vật liệu cation nhiều hơn, và  dùng bộ van auto để xục rửa thao quy trình cài đặt.

Hình ảnh cốt lọc nước đá vôi công xuất lớn.

 

Video máy lọc nước đá vôi.

&;

Tin tức liên quan